Các mẫu font số in áo bóng đá đẹp năm 2018

Áo bóng đá luôn là từ khóa được có lượt tìm kiếm rất nhiều trên Internet. Lý do là gì? Vì bóng đá làm môn thể thao vùa, môn thể thao mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc thăng hoa. Áo bóng đá với những thiết kế khỏe khoắn năng động, bắt mắt. Thể hiện tinh thần đồng đội cao. Các đội cũng cá nhân hóa mẫu của đội mình bằng việc in tên riêng, tên đội, logo. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu font số đẹp nhất năm 2018.

1, In áo bóng đá theo hình thức in lụa ( in trắng, vàng…)

In lụa là hình thức in trên bề mặt áo, Chất liệu in là sơn. Ưu điểm của in lụa là in được trên áo tối màu, đẹp, sáng, nổi bật. Nhược điểm là do in trên bề mặt của áo nên thời gian bám đều màu sẽ không quá dài ( khoảng 6 tháng -1 năm)

2, In áo bóng đá theo hình thức in nhiệt ( in màu đen)

In nhiệt là 1 hình thức in được ưa chuộng nhất hiện nay, với những ưu điểm tuyệt vời như bảo hành vĩnh viễn, mềm áo. In nhiệt là hình thức in dùng nhiệt độ cao để phun mực thấm vào áo. Chỉ với 1 nhược điểm nhỏ là in nhiệt không in được trên nền áo tối màu ( đen, tím than…). Tuy vậy, hình thức in áo bóng đá này vẫn luôn được các đội lựa chọn nhiều nhất.

3, In áo bóng đá theo hình thức in decal.

Một hình thức in áo bóng đá mới, là sự phát triển của in lụa và in nhiệt. Độ bền cao, sắc nét, in được trên tất cả các loại màu sắc. In logo cực đẹp. Chính vì độ tối ưu cao nên giá cả đắt hơn 2 hình thức in lụa và in nhiệt.

Lý do bạn nên mua hàng của ĐỒ THỂ THAO 247

ĐỒ THỂ THAO 247 giao hàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng.

ĐỒ THỂ THAO 247 Miễn phí in ấn, bảo hành vĩnh viễn.

ĐỒ THỂ THAO 247 ship COD toàn quốc.

Đồ thể thao 247 chuyên cung cấp, phân phối và in ấn quần áo bóng đá, đồ bóng chuyền, đồ cầu lông, yoga, gym.

Hotline: 0941630145 – 01684860454

www.dothethao247.net

 

 

Keywords: ,